Dầu Gội Đầu

Dầu gội và xả GARNIER FRUCTIS(Pháp)

Dầu gội nam
Dầu gội nam
Dầu gội và xả GARNIER FRUCTIS(Pháp)

Dầu gội và xả GARNIER FRUCTIS

Một sản phẩm của L'oreal Paris (Pháp)

Tác dụng: với thành phần chiêt xuất từ trái cây và xơ dừa, vitamin B3+B6 dưỡng và làm mềm, cho bạn mái tóc thẳng và óng mượt trong cả ngày dài làm việc hay cả buổi đi dạo. 

 

Dầu gội GARNIER FRUCTIS 
- Tác dụng: với thành phần chiêt xuất từ trái cây và xơ dừa, vitamin B3+B6 dưỡng và làm mềm, cho bạn mái tóc thẳng và óng mượt trong cả ngày dài làm việc hay cả buổi đi dạo. GARNIER FRUCTIS dưỡng, làm sạch tóc mà không làm nặng chúng, tạo độ dàn hồi cho mái tóc ngay cả trong điều kiện thời tiết với độ ẩm trong không khí cao.

. Kem hấp tóc Garnier Fructis France Sp chứa các hoạt chất đậm đặc chiết xuất từ hoa quả tự nhiên. Với công thức tiên tiến và chuyên nghiệp về dưỡng tóc, các hoạt chất dưỡng tóc sẽ tác dụng trực tiếp và thấm sâu vào từng sợi tóc, giúp bạn có mái tóc khoẻ bóng đẹp. Sử dụng 1 tuần 2 lần. Lấy 1 lượng vừa đủ, thoa đều lên tóc sau khi gội còn ẩm. Để đạt kết quả tốt nhất hoặc trong trường hợp tóc bạn bị hư tồn nhiều, quăn xù ..., bạn nên ủ trong khăn bông ẩm và ấm với thời gian 20 phút rồi xả lại bằng nước sạch. Tránh để kem ủ tiếp xúc với mắt.
nhiều dưỡng chất, tóc bóng khỏe mà không bị bết dính
Hấp nóng hay ủ nguội đều được

Giá bán: 120,000 đ

Lượt xem:

Sản phẩm cùng loại
Dầu gội Schauma Kraft (Đức)

Dầu gội Schauma Kraft (Đức)

Giá bán: 90,000 đ
Hết hàng
Dầu gội Schauma for Men

Dầu gội Schauma for Men-Germany

Giá bán: 120,000 đ
Hết hàng
Thống kê truy cập
Quảng cáo
Đối tác
icon-phone
^ Về đầu trang
;