Kem Chống Nắng

KEM CHỐNG NẮNG SUN OZON LSF50(Đức)

KEM CHỐNG NẮNG SUN OZON LSF50(Đức)
KEM CHỐNG NẮNG SUN OZON LSF50(Đức)
KEM CHỐNG NẮNG SUN OZON LSF50(Đức)
Giá bán: 280,000 đ

Lượt xem: 0

SUN OZON là một trong những thương hiệu nổi tiếng thuộc dòng sản phẩm chống nắng của Đức. Các sản phẩm dành cho người lớn & trẻ em (dạng kem & dạng xịt) thực sự đem lại hiệu quả cao trong việc bảo vệ làn da khỏi ánh nắng & tác hại xấu của tia UVA/UVB.
Kem chống nắng SUN OZON 50 hoch soft & light (dạng xịt) với chỉ số chống nắng cao LSF 50 sẽ chống lại tia UV/UVB gây hại cho làn da nhạy cảm của bạn
- Tác dụng kéo dài nhiều giờ sau khi thoa với công thức không bị trôi trong nước và chảy mồ hôi.
- Giúp da luôn êm dịu và bảo vệ làn da chống lại các tác hại từ các tác nhân bên ngoài.
- Giúp da luôn mềm mại, mịn màng với hương thơm êm dịu
- Công thức và thiết kế thông minh giúp bảo vệ da chống lại các tổn thương da lâu dài gây ra bởi các gốc tự do suốt 24h
- Ko có thuốc nhuộm, chất bảo quản, ko có chất kết dính nên ko gây cảm giác nhờn trên da khi sử dụng
Xuất xứ: Đức
Thương hiệu: SUN OZON
---------------------


Chỉ số chống nắng (LSF) là gì?  Nó là 1 thông số giúp bạn tính ra được khoảng thời gian bao lâu bạn có thể ở dưới ánh nắng mặt trời mà da bạn vẫn được bảo vệ an toàn khỏi các tia có hại, da ko bị cháy nắng. Khoảng thời gian này phụ thuộc 3 yếu tố chính:  


* Thời gian tự vệ cá nhân (khoảng thời gian bao lâu dưới nắng bạn cảm thấy da bắt đầu bị cháy nắng đỏ và rát. Làn da sáng màu sức chịu đựng sẽ kém hơn da tối màu) 
* Cường độ nắng của mặt trời (dưới trời nắng gắt da bạn sẽ bị cháy nắng nhanh hơn dưới ánh nắng bình thường) 
* Chỉ số chống nắng LSF 

Làn da châu á phần lớn nằm trong vùng da số 2 và 3 có thời gian tự vệ cá nhân khoảng 10-20 phút (da sáng màu có thời gian này ngắn hơn da tối màu) 
Từ đó nếu bạn chọn sản phẩm chống nắng có chỉ số LSF20 ta sẽ tính (vd với thời gian tự vệ cá nhân 10 phút): 10´ x 20 (LSF) = 200 phút. Có nghĩa là sau lần thoa kem chống nắng thứ nhất, nếu vẫn ở ngoài nắng thì khoảng 3 tiếng sau bạn mới cần thoa lại kem. 

Cách dùng sp chống nắng SUN OZON hiệu quả : Nếu bạn thoa quá ít và mỏng thì hiệu quả bảo vệ da bạn rất kém hoặc gần như ko có, cách tốt nhất là thoa 2 lớp, mỗi lần 1 lượng vừa phải. Dùng trước khi ra nắng ~15´
Cách chọn sản phẩm chống nắng :  
* Nếu bạn đi biển, đi bơi hoặc vận động thể lực ra mồ hôi thì nên sử dụng các sp chống nắng chuyên dụng ko trôi trong nước. Ngoài ra các sp bình thường khi tiếp xúc với nước hiệu quả chống nắng sẽ giảm đi rất nhiều, hoặc sẽ trôi hết ko còn tác dụng. 
* Không nên dùng sản phẩm chống nắng thông thường cho body lên da mặt. Khái niêm tương tự như ko thể dùng sp dưỡng thể thay cho kem dưỡng da mặt vậy  Các nàng nên chú ý chọn sản phẩm chống nắng riêng dành cho da mặt và vùng da nhạy cảm nếu có nhu cầu dùng sp chống nắng cho mặt. 

Chú ý khi sử dụng : Không bôi SUN OZON vào các vết thương hở. Không dùng kem chống nắng kết hợp với các loại thuốc ngoài da khác dễ tương tác các thành phần gây kích ứng, dị ứng. Không nên quá ỷ lại vào các sp chống nắng, nên kết hợp cùng các phương pháp bảo vệ đơn giản như đội mũ, mặc quần áo dài (nếu cần)... khi đi ra ngoài trời nắng gắt giúp tăng hiệu quả chống nắng.

Sản phẩm cùng loại
Thống kê truy cập
Quảng cáo
Đối tác
icon-phone
^ Về đầu trang
;