Sữa Rửa Mặt

Sữa Rửa Mặt Garnier Hautklar 3 in 1(Pháp)

Sữa Rửa Mặt Garnier Hautklar 3 in 1(Pháp)
Sữa Rửa Mặt Garnier Hautklar 3 in 1(Pháp)
Sữa Rửa Mặt Garnier Hautklar 3 in 1(Pháp)

Sữa Rửa Mặt GARNIER HAUTKLAR  Đẹp da phẳng mà không cần nhiều nỗ lực: nhờ làm sạch + tẩy da chết + mặt nạ trong một sản phẩm

Sữa Rửa Mặt GARNIER HAUTKLAR Cho một làn da tươi sạch và duy trì chăm sóc đặc biệt, thuận lợi hơn với Sữa Rửa Mặt GARNIER HAUTKLAR 3 trong 1. Sữa rửa mặt này có thể được sử dụng như chất làm sạch, tẩy da chết và mặt nạ nuôi dưỡng da - cho một làn da, tinh khiết hơn bao giờ hết.

1.Làm sạch : làm giảm bã nhờn dư thừa

2.Tẩy tế bào chết : làm sạch sâu giúp thông thoáng các lỗ chân long

3.Mặt nạ : lọc da 

Sữa Rửa Mặt GARNIER HAUTKLAR 3 trong 1 Rửa mặt/ Tẩy tế bào chết / Mặt nạ đơn giản hoá việc chăm sóc làn da của bạn bằng cách cung cấp 3 lợi ích trong một sản phẩm để giúp thanh lọc sâu, loại bỏ tạp chất, và mattify bề mặt da của bạn. Phong phú với đất sét và khoáng chất kẽm, Sữa Rửa Mặt GARNIER HAUTKLAR 3 trong 1 công thức chống vi khuẩn rửa mặt/ tẩy da chết Scrub / mặt nạ Mask hoạt động như một chất tẩy rửa hàng ngày, làm sạch và mặt nạ mattifying để rõ ràng làm giảm tạp chất và giúp ngăn ngừa sự tái xuất hiện của mụn.

Sữa Rửa Mặt GARNIER HAUTKLAR Là một sữa rửa: được làm giàu với Kẽm được biết đến với đặc tính làm sạch của đất sét, nó làm sạch da và loại bỏ các tạp chất, giúp bảo vệ chống lại sự xuất hiện không hoàn hảo của mụn ngay cả trước khi chúng hình thành. Thành phần tạo bọt, một đại lý tẩy tế bào chết tự nhiên, để loại bỏ tế bào da chết và thông thoáng lỗ chân lông Là một mặt nạ: làm giàu với Clay trắng nổi tiếng với làm mịn và tính chất hấp thụ, nó làm giảm bóng nhờn trên da. Một sức mạnh khoáng chất ba tác động chống lại sự không hoàn hảo. Đã được da liễu Đức thử nghiệm.

Kết quả:

Sữa Rửa Mặt GARNIER HAUTKLAR giải phóng da của bạn nhược điểm cứng đầu chứng minh và hoàn hảo da. Vui mừng hơn một làn da tinh khiết hơn rõ rệt.

Da được làm sạch. 
Da được làm sáng rõ. 
Các lỗ chân lông được thông thoáng. 
Tạp chất da được sấy khô lên -. mà không làm rát da 
San bằng các tác nhân gây bất thường cho da. 
Ngăn ngừa sự hình thành của mụn đầu đen và mụn

Giá NY: 250,000 đ
Giá bán: 220,000 đ

Lượt xem: 0

Sản phẩm cùng loại
Thống kê truy cập
Quảng cáo
Đối tác
icon-phone
^ Về đầu trang
;