Thực phẩm chức năng

Thuốc Erlonat

Thuốc Erlonat
Thuốc Erlonat
Thuốc Erlonat

 


 • Thuốc điều trị nhắm trúng đích được coi như một bước đột phá trong điều trị ung thư phổi. Các thuốc hiện nay được lưu hành trên thị trường có thể kể đến như thuốc erlotinib (Tarceva), gefitinib (Iressa), afatinib (Gilotrib) hay một số thuốc của Ấn Độ mới chỉ được sử dụng theo đường xách tay tại Việt Nam có giá thành thấp hơn như Erlonat, Geftinat, Tagrix...Để hiểu rõ hơn về thuốc điều trị ung thư phổi nhắm trúng tế bào đích quý độc giả có thể tham khảo bài viết tại đây: Thuốc điều trị ung thư phổi nhắm trúng đích
  Thuốc điều trị ung thư Erlonat 150mg hàng chính hãng NATCO Ấn Độ. Thuốc Erlonat 150 mg là thuốc chuyên đặc trị ung thư phổi. Chúng tôi chuyên phân phối thuốc điều trị ung thư hàng chính hãng xách tay từ Ấn Độ với chất lượng tốt nhất, giá thành thấp nhất cho khách hàng. Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và mua được sản phẩm chính hãng với giá tốt nhất. 
 • 1. Thành phần thuốc Erlonat 150 mg, thuốc erlotinib 150mg

 • Thuốc điều trị ung thư phổi  Erlonat 150mg  Hàng chính hãng Natco –Ấn Độ có chứa thành phần: Erlotinib 150mg

  2. Chỉ định dùng thuốc Erlonat (Erlotinib 150mg) thuốc điều trị ung thư phổi

  Thuốc erlotinib được sử dụng để điều trị ung thư phổi không phải tế bào nhỏ mà đã lan rộng đến các mô lân cận hoặc đến các bộ phận khác của cơ thể ở những bệnh nhân đã được điều trị ít nhất một loại thuốc hóa trị khác và chưa có tiến triển tốt hơn.
  Thuốc erlotinib (Erlotinib 150mg) cũng được kết hợp với một loại thuốc để điều trị ung thư  tuyến tụy mà đã lan rộng đến các mô lân cận hoặc đến các bộ phận khác của cơ thể.
  - Erlotinib được gọi là chất ức chế Kinase. Nó hoạt động bằng cách ngăn chặn các hành động của một protein bất thường, là tín hiệu tế bào ung thư để nhân lên, điều này giúp làm chậm hoặc ngăn chặn sự lây lan của các tế bào ung thư.

  3. Cách dùng thuốc Erlonat 150 mg, (thuoc erlotinib mua o dau)

  - Uống  thuốc  Erlonat vào lúc đói, mỗi ngày uống 1 viên, ít nhất là uống 1 giờ trước hoặc 2 giờ sau khi ăn. Nên uống thuốc Erlotinib 150mg vào cùng một thời điểm trong ngày. Uống thuốc theo sự chỉ dẫn của bác sĩ hoặc dược sĩ.

  4. Qúa liều thuốc Erotinib 150mg

  Dùng quá liều có thể dẫn đến tiêu chảy, phát ban
  Thận trọng:
  - Các loại thuốc không nên kết hợp mà không có ý kiến của bác sĩ.
  - Không dùng Erlonat cho phụ nữ mang thai hoặc cho con bú
  Tác dụng phụ có thể xảy ra khi dùng thuốc: Phát ban, khó thở tăng khi ho sốt và đau ngực nặng hoặc dai dẳng, nôn buồn nôn và chán ăn, tiêu chảy,  mắt kích ứng,  da phát ban, khô, ngứa và mụn rộp và bong tróc khô hoặc nứt da ngứa, đau hoặc rát.

  4. Thuốc erlonat mua ở đâu, giá bao nhiêu?

 • Lưu ý: Bài viết chỉ nhằm mục đích giới thiệu các thông tin về thuốc để cán bộ y tế và bệnh nhân tham khảo. Chúng tôi không có chức năng bán thuốc.
Giá bán: 200 đ

Lượt xem: 0

Thuốc Erlonat

Sản phẩm cùng loại
Thuốc Stivarga 40mg

Thuốc Stivarga 40mg

Giá bán: 2,000 đ
Hepcinat & Natdac 60

Hepcinat & Natdac 60

Giá bán: 500 đ
Thuốc Velasof

Thuốc Velasof

Giá bán: 500 đ
Thuốc Velpaclear

Thuốc Velpaclear

Giá bán: 500 đ
Thuốc Osicent 80

Thuốc Osicent 80

Giá bán: 450 đ
Myhep & Mydekla 60

Myhep & Mydekla 60

Giá bán: 200 đ
Thuốc Hepcinat LP

Thuốc Hepcinat LP

Giá bán: 300 đ
Thuốc Sorafenat

Thuốc Sorafenat

Giá bán: 150 đ
Thuốc Geftinat

Thuốc Geftinat

Giá bán: 100 đ
Thống kê truy cập
Quảng cáo
Đối tác
icon-phone
^ Về đầu trang
;